Thế nào là giao diện website khách sạn & resort đẹp?

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Ngày này, website là một trong những công cụ không thể thiếu, đặc biệt là kinh doanh khách sạn & resort. Sở hữu một website khách sạn & resort đẹp sẽ giúp bạn thu hút tập khách hàng tiềm năng. Vậy như thế nào là một giao diện website khách sạn & resort đẹp? Vì quan điểm của mỗi người là khác nhau nên câu hỏi này không thể có câu trả lời chính xác. Các đơn vị thiết kế website thấy đẹp nhưng có thể khách hàng không ưng ý. Do đó, khâu thiết kế giao diện, trao đổi và thống nhất với khách hàng là vô cùng quan trọng.

[​IMG]

Khi khách hàng truy cập vào website khách sạn & resort, giao diện sẽ là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy. Và ấn tượng đầu tiên về một website được quyết định qua hình thức website theo một số tiêu chí sau:

1.Màu sắc

Nếu bạn truy cập vào những website nước ngoài của các công ty lớn thì đều nhận thấy rằng giao diện đơn giản, màu sắc hài hòa tạo nên ấn tượng cho người dùng. Ở Việt Nam, rất nhiều thiết kế website khách sạn & resort thiết kế với màu sắc lòe loẹt, sử dụng màu quá sáng hay quá tồi khiến người dùng cảm thấy mỏi mắt và khó chịu. Màu sắc chủ đạo của giao diện website khách sạn & resort nên tương thích với màu của logo hoặc sản phẩm, màu sắc đặc trưng của khách sạn & resort.

[​IMG]

2.Hình ảnh

Kích cỡ hình ảnh có ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ tải trang. Sẽ thật mất điểm khi khách hàng truy cập vào website của bạn mà load mãi không xong, do vậy, hình ảnh không được có kích cỡ quá lớn và cũng không nên sử dụng hình ảnh kích cỡ quá nhỏ, không nhìn rõ sản phẩm, dịch vụ. Một điều đáng chú ý, bạn cần tránh những hình ảnh phản cảm, quá sexy sẽ khiến uy tín website của bạn xuống dốc không phanh.

3.Chữ viết

Font chữ phổ biến được sử dụng trên website là Times New Roman và Arial. Bạn đừng cố tạo ra sự nổi bật, sáng tạo bằng việc dùng những font chữ khác khiến người dùng gặp khó khăn trong việc tìm hiểu nội dung website. Thay vào đó, bạn chỉ cần in đậm những từ khóa hay những ý bạn muốn gây sự chú ý của khách hàng.

[​IMG]

4.Bố cục

Một giao diện website đẹp không chỉ đơn giản có màu sắc hài hòa, hình ảnh chất lượng, chữ viết phù hợp mà bố cục cũng rất quan trọng. Website khách sạn & resort của bạn cần có một bố cục rõ ràng, giúp khách hàng biết mình đang ở đâu trên website, dễ dàng tìm kiếm thông tin. Bạn sẽ nhận được điểm công rất lớn khi có một bố cục rõ ràng và logic.

Trên đây là quan điểm của IPTIME về một giao diện website khách sạn & resort đẹp, chuyên nghiệp. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn thiết kế một trang web ấn tượng và độc đáo.

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan