Tổng hợp các kiểu in card đôi đẹp chuyên nghiệp hiện nay

Thiết kế card đôi dạng gấp không quá phổ biến trên thị trường thiết kế name card. Nhưng nếu ai đã từng làm name card đôi sẽ không bao giờ muốn đổi sang loại name card khác. Mặc dù cho phí sẽ cao hơn các mẫu card đơn một tờ khác. Tại sao ư? Hãy cùng xem một số kiểu Thiết kế card visit đôi chuyên nghiệp để hiểu lý do tại sao nhé.

Đôi lúc làm card visit không cần phải chọn loại quá cao cấp. Chọn một kiểu name card mới lạ ít người sử dụng cũng là một cách làm card visit hiệu quả. Thiết kế card đôi chính là kiểu Thiết kế card visit giá rẻ nhưng hiệu quả lại vô cùng tốt. Đơn giản trên thị trường hiện này số người sử dụng card gấp đôi khá ít. Vì thế card gấp đôi sẽ luôn nằm trong top hiếm và tạo được nhiều ấn tượng đặc biệt cho người nhận. Vì thế người đang sử dụng card đôi rất ít khi đổi sang dùng loại card khác.

Do Thiết kế card đôi khá ít khách cho nên tại các xưởng In Thiết kế name card, khách hàng thường không được tư vấn đầy đủ về loại này. Điều này ảnh hưởng hiệu quả cuối cùng của card. Xin giới thiệu các mẫu thiết kế card đôi đang HOT hiện nay. Bạn có thể chưa tìm được mẫu Thiết kế card visit gấp đôi trong những mẫu phía dưới nhưng chắc chắn bạn sẽ thêm nhiều ý tưởng đột phá khi làm name card gập đôi.

Giới thiệu các kiểu Thiết kế card đôi đẹp & ấn tượng hiện nay

Card gấp đôi phổ biến nhất trên thị trường.

Hiện tại có 2 loại card visit gấp đôi truyền thống, nó chiếm gần 70% tổng số card đôi trên thị trường. 30% card đôi còn lại là sự cải tiến của name card truyền thống này. Card đôi gấp ngang. Tỉ lệ kích thước khổ trải tương đối: cao 2.4a x ngang 2a, cấn giữa gập đôi thành phẩm cao 1.2a x ngang 2a. Thiết kế card đôi gập theo chiều dọc. Card đôi gấp dọc. Tỉ lệ kích thước khổ trải tương đối: cao 1.2a x ngang 4a, cấn giữa gập đôi thành phẩm cao 1.2a x ngang 2a.
Card visit gập đôi theo chiều ngang

Một số name card gập đôi đặc biệt

Những dạng Thiết kế card đôi cơ bản ở trên, kích thước thành phẩm có hình chữ nhật. Để card gập đôi thú vị hơn, sao chúng ta không đổi hình chữ nhật sang card visit hình vuông nhỉ. Chỉ một chút thay đổi nhỏ sẽ giúp name card đôi trở nên thú vị hơn hẳn.

Thiết kế danh thiếp gập đôi hình vuông

Một chút biến đổi hình dạng của name card gấp đôi sẽ giúp bạn có mẫu card gập đôi lệch thú vị như bên dưới. Lưu ý card gập đôi lệch có phần bế hình, nên khi thiết kế card visit cần canh chỉnh để không bị mất nội dung.

Thiết kế card đôi gấp lệch cực đẹp

Bạn muốn thu hút sự chú ý vậy bạn cần phải đặc biệt. Tôi khác biệt và độc đáo chính là tuyên ngôn của mẫu name card đôi vô cùng đặc biệt phía dưới.

Thiết kế name card gập đôi chéo

Thiết kế card đôi không quá phổ biến trên thị trường làm name card. Nhưng nếu ai đã từng làm name card đôi sẽ không bao giờ muốn đổi sang loại name card khác. Tại sao ư? Hãy cùng xem một số kiểu Thiết kế card visit đôi HOT để hiểu lý do tại sao nhé.

Đôi lúc làm card visit không cần phải chọn loại quá cao cấp. Chọn một kiểu name card mới lạ ít người sử dụng cũng là một cách làm card visit hiệu quả. Thiết kế card đôi chính là kiểu Thiết kế card visit giá rẻ nhưng hiệu quả lại vô cùng tốt. Đơn giản trên thị trường hiện này số người sử dụng card gấp đôi khá ít. Vì thế card visit gấp đôi sẽ luôn nằm trong top hiếm và tạo được nhiều ấn tượng đặc biệt cho người nhận. Vì thế người đang sử dụng card đôi rất ít khi đổi sang dùng loại card khác.

Do Thiết kế card đôi khá ít khách cho nên tại các xưởng Thiết kế name card, khách hàng thường không được tư vấn đầy đủ về loại này. Điều này ảnh hưởng hiệu quả cuối cùng của card. Vì thế hôm nay IPTIME.com.vn giới thiệu các kiểu Thiết kế card đôi đang HOT hiện nay.

Bạn có thể chưa tìm được mẫu Thiết kế card visit gấp đôi ưng ý trong những mẫu phía dưới nhưng chắc chắn bạn sẽ thêm nhiều ý tưởng đột phá khi làm name card gập đôi hoặc lên ý tưởng cho bản thân mình và doanh nghiệp mình một mẫu card visit  phù hợp.

Giới thiệu các kiểu Thiết kế card đôi đẹp & ấn tượng hiện nay

Card gấp đôi phổ biến nhất trên thị trường.

Hiện tại có 2 loại card visit gấp đôi truyền thống, nó chiếm gần 70% tổng số card đôi trên thị trường. 30% card đôi còn lại là sự cải tiến của name card truyền thống này.

Card đôi gấp ngang. Tỉ lệ kích thước khổ trải tương đối: cao 2.4a x ngang 2a, cấn giữa gập đôi thành phẩm cao 1.2a x ngang 2a.

Thiết kế card đôi gập theo chiều dọcThiết kế card đôi gập theo chiều dọc

Card đôi gấp dọc. Tỉ lệ kích thước khổ trải tương đối: cao 1.2a x ngang 4a, cấn giữa gập đôi thành phẩm cao 1.2a x ngang 2a.

Card visit gập đôi theo chiều ngangCard visit gập đôi theo chiều ngang

Một số name card gập đôi đặc biệt

Những dạng Thiết kế card đôi cơ bản ở trên, kích thước thành phẩm có hình chữ nhật. Để card gập đôi thú vị hơn, sao chúng ta không đổi hình chữ nhật sang card visit hình vuông nhỉ. Chỉ một chút thay đổi nhỏ sẽ giúp name card đôi trở nên thú vị hơn hẳn.

Thiết kế danh thiếp gập đôi hình vuông
Thiết kế danh thiếp hình vuông gấp đôi thì đẹp miễn chê

Một chút biến đổi hình dạng của name card gấp đôi sẽ giúp bạn có mẫu card gấp đôi lệch thú vị như bên dưới. Lưu ý card gấp đôi lệch có phần bế hình, nên khi thiết kế card visit cần căn chỉnh để không bị mất nội dung.

Thiết kế card đôi gấp lệch cực đẹp

Thiết kế card đôi gấp lệch cực đẹp

Bạn muốn thu hút sự chú ý vậy bạn cần phải đặc biệt. Tôi khác biệt và độc đáo chính là tuyên ngôn của mẫu name card đôi vô cùng đặc biệt phía dưới.

mẫu card gấp đôi chéo

Thiết kế name card gấp đôi chéo cũng là một mẫu gây sự chú ý cao độc đáo hiện nay

Giới thiệu dạng Thiết kế name card cao cấpThiết kế danh thiếp nhũ vàng đặc sắc số 1 hiện nay.

Cuối cùng là name card cấn xé vô cùng mới lạ.

Nó có thể là 2 – 3 phần giống nhau hoàn toàn. Khi gởi card visit, bạn có thể để nguyên hoặc xé thành 2 – 3 mảnh tùy thích. Haha có phải vô cùng đặc biệt phải không? Bạn không cần phải lo lắng khi xé ra, card visit sẽ bị xấu hoặc hỏng. Vì Thiết kế name card dạng này, sử dụng máy cấn răng cưa đặc thù chứ không phải máy cấn bình thường.

Thiết kế card visit cấn xé vô cùng đặc biệtThiết kế card visit cấn xé vô cùng đặc biệt

Chúng tôi xin gửi tới quý khách một số mẫu card đôi gấp đẹp như trên. Và còn nhiều mẫu độc lạ nữa cũng đã và đang được nhiều doanh nghiệp đơn vị lựa chọn. những mẫu Thiết kế card gấp đôi đặc biệt. Quý khách cần tư vấn hoặc báo giá hãy ALO hoặc EMAIL để IPTIME.comvn được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Để được báo giá Thiết kế nhanh nhất quý khách vui lòng cung cấp các thông Thiết kế sau cho nhân viên tư vấn:

 • Số lượng name card cần in. 1 hộp card = 100 cái.thiet-ke-danh-thiep-nhu-vang
 • Kiểu name card: gấp đôi dọc, gấp đôi ngang, card gấp đôi lệch, card cấn xé… .
 • Thời gian cần hàng. IPTIME.com.vn có cung cấp dịch vụ Thiết kế nhanh name card, vì thế khi cần name card gấp đừng quên ghi chú để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Giới thiệu dạng Thiết kế name card cao cấpThiết kế danh thiếp nhũ vàng đặc sắc số 1 hiện nay.

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Cẩm nang thiết kế

  DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB TẠI BẮC NINH UY TÍN GIÁ RẺ

  Công ty thiết kế website tại Bắc Ninh chuẩn Google Công ty thiết kế website giá rẻ tại...

  Tin tức

  Bác sĩ đạt giải thưởng công nghệ ứng dụng trong y tế

  Đề tài của BS Doãn Hữu Long, Giám đốc Sở Y tế Đăk Lắk đạt giải thưởng cao...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Làm việc từ xa mùa dịch Covid-19: Làm sao để đảm bảo an toàn

  Trong đợt dịch Covid-19, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương thức làm việc tại nhà từ xa....

  Kiến thức thương hiệu

  Tham khảo một số mẫu logo nhận diện thương hiệu thời trang đẹp

  Mảng thời trang mang lại nhiều cảm hứng cũng như đòi hỏi sự sáng tạo độc đáo riêng...

  Kiến thức thương hiệu

  Hội công nghệ thông tin Bắc Ninh chào mừng ngày Doanh nhân Việt nam

  Cùng với không khí tưng bừng ngày lễ tôn vinh Doanh nhân trên cả nước Hội công nghệ...

  Tin tức

  Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám

  Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) Nhiều bộ...

  Kiến thức thương hiệu

  Catalogue giới thiệu bộ sản phẩm văn phòng phẩm cùng các loại vận dụng cơ bản

  Danh sách sản phẩm mới này với nhiều mẫu đẹp và màu sắc thu hút cùng với đó...

  Tin tức

  Chủ quán massage tổ chức kích dục để lấy trộm tiền của khách

  Ngày 23/5, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Báo giá đồng phục văn phòng, chi phí thiết kế in ấn đồng phục văn phòng giá tốt nhất

  Báo giá đồng phục văn phòngDANH MỤC NỘI DUNG1 Báo giá đồng phục văn phòng2 Chi phí thiết...