Những điều cần biết trước khi bắt tay làm bảng hiệu quảng cáo

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

Ngay nay, khi các phương thức quảng cáo ngày càng phát triển nhưng sử dụng bảng hiệu quảng cáo vẫn được ưu tiên và cho thấy thế mạnh của mình. Bảng hiệu quảng cáo cho người nhìn hình ảnh trực quan, thu hút nhất. Nếu chúng được đặt ở những vị trí tốt sẽ đem đến cho bạn những khách hàng tiềm năng. Vì vậy, không ít công ty, doanh nghiệp bỏ ra rất nhiều tiền cho loại hình quảng cáo này. Tuy nhiên, cũng phải biết những điều dưới đây để tranh tiền mất tật mang.

Nên lắp loại biển quảng cáo nào?

Tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà chúng ta phân loại bảng hiệu quảng cáo, thường các doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu với hai mục đích chính đó là để tiếp thị và định hướng cho khách hàng. Căn cứ vào hai mục đích đó mà ta sẽ lựa chọn được vị trí lắp đặt là bảng hiệu quảng cáo trong nhà hay bảng quảng cáo ngoài trời.

tư vấn thương hiêu quảng bá thương hiệu bằng biển quảng cáo

Lựa chọn loại vật liệu làm biển

Để cấu thành nên một tấm biển quảng cáo đẹp chúng ta cần phải kết hợp nhiều loại vật liệu với nhau. Đối với vật liệu nền chúng ta thường hay sử dụng nhất là mặt dựng aluminium, mica, kính, gỗ… mỗi loại đều có những đặc tính khác nhau do đó tùy vào nhu cầu mà chúng ta sẽ chọn chất liệu nền sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, vật liệu dùng để tạo hình, chữ viết trên bảng hiệu cũng có rất nhiều sự lựa chọn, chúng ta có thể sử dụng những bảng đèn led nhấp nháy đủ màu sắc để thu hút ánh nhìn của mọi người hoặc sử dụng những chữ inox nổi để làm tăng thêm vẻ sang trọng, trang nhã cho bảng hiệu.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo

Sau khi xác định được mục đích và loại bảng hiệu quảng cáo mà chúng ta cần, doanh nghiệp cần phải lựa chọn vị trí để đặt bảng biển quảng cáo của mình ở những nơi thích hợp để tăng hiệu quả sử dụng, nhằm hướng đến đúng đối tượng cần quảng bá.

Chúng ta cần phải tính toán khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu để lựa chọn font chữ, kích thước chiều cao, size chữ lớn nhỏ, màu sắc…. để cho những đối tượng quan tâm có thể quan sát được rõ bảng hiệu của công ty mình. Và cũng cần thể hiện được điều mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng. Với những công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp sẽ dễ dàng thể hiện cho khách hàng điều này.

Đây là một quyết định vô cùng quan trọng, chúng ta cần phải tìm kiếm những đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quảng cáo họ sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo để góp phần làm tăng giá trị và chất lượng của bảng hiệu công ty bạn.

>>>Xem thêm: Tổng hợp những mẫu biển tên công ty đẹp

Hãy để cho IPTIME giúp bạn có những tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt, thu hút nhất

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan