Trong tâm bão dịch Corona – Các địa điểm bình ổn giá khẩu trang tại Bắc Ninh

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Trong tâm bão dịch Corona – Các địa điểm bình ổn giá khẩu trang tại Bắc Ninh được công khai và chia sẻ. Tại Bắc Ninh sau những động thái của chính quyền từ trung ương đến địa phương được thực hiện chủ trương chủ động trong việc phòng chống dịch bệnh thì các cơ quan ban ngành đã vào cuộc xử lí các thông tin sai lệch  giúp nhân dân yên tâm lao động sản xuất, cùng với đó là thông báo bình ổn giá cả khẩu trang y tế cùng các loại dung dịch vệ sinh kháng khuẩn trên địabàn tỉnh tại các nhà thuốc, bệnh viện đảm bảo cho việc ổn định tình hình dịch bệnh.

Công bố danh sách các địa điểm bình ổn giá khẩu trang, các loại thuốc sát trùng dung dịch vệ sinh khử trùng tại các cơ sở y tế nhà thuốc phòng khám.

23 cơ sở bình ổn giá khẩu trang tại Bắc Ninh

Cùng với việc ngăn chặn thông tin sai lệch gây hoang mang dư luận về dịch nCov. Cùng với đó là thông tin công khai các địa điểm bình ổn giá:

 

Cùng danh sách đường dây nóng để người dân phản ánh tình trạng gian thương bán khẩu trang giá cao và cung cấp thông tindichj bệnh nhanh nhất đến các cơ quan chức năng.

 

 

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan