thiết kế nhận diện thương hiệu ở Bắc Ninh uy tín

Thiết kế nhận diện thương hiệu ở Bắc Ninh ở đâu chuyên nghiệp, uy tín?

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu ở Bắc Ninh hiện nay đang rất phát triển. Tuy nhiên, chưa có nhiều đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để tư vấn và triển khai cho bạn một hệ thống nhận diện chuyên nghiệp! Hãy dành 3 phút để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại Bắc Ninh của IP Time nhé!

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu ở Bắc Ninh uy tín

Hệ thống nhận diện thương hiệu là những gì khách hàng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, khi bạn sở hữu một hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán sẽ góp tác động lớn đến nhận thức của khách hàng. Khách hàng sẽ luôn có sự tin tưởng và đánh giá cao các thương hiệu có hệ thống nhận diện bài bản.

Nếu bạn đang chưa biết nên xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu như thế nào? Hay chưa tìm được đơn vị nào đủ tin tưởng để hợp tác thì hãy để IP Time giúp bạn nhé!

Trước tiên, nếu bạn vẫn còn đang mơ hồ chưa biết hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những gì? Lợi ích của việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu thì có thể tham khảo tại đây trước nhé!

thiết kế nhận diện thương hiệu ở Bắc Ninh uy tín
Mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu ở Bắc Ninh cho khách hàng

Tư vấn chân thành, theo nhu cầu của khách hàng

Có rất nhiều khách hàng tìm đến IP Time để thiết kế nhận diện thương hiệu ở Bắc Ninh nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Nên đầu tư vào một số hay tất cả các ấn phẩm nhận diện thương hiệu? Lợi dụng điều này mà rất nhiều đơn vị thiết kế vì mục đích lợi nhuận nên tư vấn các phương án thiết kế với chi phí tốn kém cho khách hàng mà không mang lại nhiều lợi ích cho họ!

Nhưng ở IP Time bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chúng tôi luôn tư vấn tận tâm và nhiệt tình. Tùy theo mong muốn và ngân sách của từng khách hàng, IP Time sẽ mang đến giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất! 

Ngay cả bạn chưa thật sự có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mà chỉ đang tìm hiểu thì cũng đừng ngần ngại liên hệ với IP Time nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng trò chuyện và tư vấn cho bạn những vấn đề bạn đang băn khoăn, cần được giải đáp!

Giải pháp đồng bộ, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Khác với quảng cáo mang lại hiệu quả tức thì, xây dựng thương hiệu là hoạt động đầu tư dài hạn và cần một chiến lược lâu dài! Nhưng nếu xây dựng thương hiệu thành công, thì bạn sẽ giành được 95% sự tin tưởng của khách hàng trước khi ra quyết định mua.

Tại IP Time, chúng tôi luôn đề xuất các phương án thiết kế nhận diện thương hiệu đồng bộ, phù hợp với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Các phương án đưa ra đều đảm bảo phục vụ hoạt động kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp, không gây lãng phí ngân sách. 

Tùy theo từng ngành nghề mà khách hàng đang kinh doanh cũng như tình hình thực tế của doanh nghiệp, IP Time sẽ đề xuất các giải pháp chỉnh sửa hay thiết kế mới hoàn toàn các ấn phẩm nhận diện thương hiệu của công ty.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cùng các chuyên gia đã có kinh nghiệm xây dựng thương hiệu sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

IP Time cam kết kết quả cuối cùng mà bạn nhận được là hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ, chuyên nghiệp, gây được ấn tượng với khách hàng và tạo hiệu quả trong kinh doanh!

thiết kế nhận diện thương hiệu ở Bắc Ninh uy tín
Mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu cho Spa của IP Time

Chi phí luôn đi kèm chất lượng

Trước khi ra quyết định lựa chọn bất cứ một đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu ở Bắc Ninh nào, bạn luôn cần thời gian tìm hiểu và so sánh dịch vụ, giá giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ. Hiện nay trên thị trường có vô vàn mức giá thiết kế nhận diện thương hiệu khác nhau từ rẻ cho đến đắt!

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng chất lượng luôn đi cùng chất lượng! 

>> Xem thêm: Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và các yếu tố ảnh hưởng!

Rất nhiều khách hàng của IP Time từng lựa chọn các đơn vị thiết kế giá rẻ và kết quả là sản phẩm nhận được vô cùng kém chất lượng! Thiết kế không chuyên nghiệp, không đảm bảo tính đồng bộ cho hệ thống nhận diện, thậm chí gây lãng phí ngân sách vì tư vấn các ấn phẩm không cần thiết!

Mức giá thiết kế nhận diện thương hiệu tại Bắc Ninh của IP Time không phải là rẻ nhất nhưng luôn luôn là tối ưu nhất cho khách hàng! Và quan trọng nhất là chất lượng cuối cùng luôn luôn làm hài lòng khách hàng!

>>> IP Time đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp tại Bắc Ninh trong các dự án xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu. Bạn có thể tham khảo tại thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhé!

Quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu tại IP Time

Để hiểu hơn về dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu ở Bắc Ninh chuyên nghiệp tại IP Time, hãy xem quy trình thiết kế của chúng tôi!

Nghiên cứu – phân tích và đề xuất chiến lược thương hiệu

Mỗi một dự án thiết kế nhận diện thương hiệu cho khách hàng, đội ngũ thiết kế và tư vấn thương hiệu của IP Time luôn bắt đầu bằng việc nghiên cứu! Chúng tôi nghiên cứu về chiến lược thương hiệu của khách hàng, về sản phẩm và khách hàng của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi sẽ có những ý tưởng sáng tạo được hình thành, như:

– Tính cách thương hiệu: là tính cách, vẻ ngoài của thương hiệu.

– Tính chất thương hiệu: tóm tắt yếu tố tạo sự khác biệt, thường được sử dụng như khẩu quyết tiếp thị.

– Thuộc tính thương hiệu: bao gồm tên gọi , biểu tượng (logo), màu sắc đặc trưng , kiểu chữ, bố cục và các yếu tố khác.

– Lợi ích thương hiệu: bao gồm cả lợi ích lý tính và cảm tính mà thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng.

– Niềm tin thương hiệu: là những lý do mà Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng thương hiệu có thể mang đến những lợi ích nói trên.

thiết kế nhận diện thương hiệu ở Bắc Ninh uy tín
Bộ nhận diện văn phòng của khách hàng do IP Time thực hiện

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Sau quá trình nghiên cứu, phân tích trên, đội ngũ IP Time sẽ đưa ra định hướng chiến lược cho dự án. Tất cả những ý tưởng, hình ảnh, thông điệp,.. trong thiết kế nhận diện đều xoay quanh định hướng của doanh nghiệp cho đến khi hoàn tất dự án.

Và các phương án hoàn tất sẽ được trình bày lại cho khách hàng để cùng nhau thống nhất và lựa chọn định hướng phù hợp nhất với công ty. Phương án được chọn sẽ là xuất phát điểm cho việc triển khai toàn bộ những hạng mục thiết kế của Dự án.

Trên đây là dịch vụ cũng như quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu ở Bắc Ninh tại IP Time. Nếu bạn cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu hãy để lại thông tin bên dưới bài viết! Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất để tư vấn cho bạn!

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Phong cách doanh nhân

  Giải Golf Lexus Challenge 2022 tổ chức ở Ninh Bình với sân golf đẹp tiêu chuẩn cao

  Chiều ngày 4.3, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội nghị triển...

  Tin tức

  Trong tâm bão dịch Corona – Các địa điểm bình ổn giá khẩu trang tại Bắc Ninh

  Trong tâm bão dịch Corona – Các địa điểm bình ổn giá khẩu trang tại Bắc Ninh được...

  Thông tin nội bộ Tin tức

  IP TIME chúc mừng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty cổ phần máy tính TMD Bắc Ninh

  Nhân dịp kỷ niệm 15 năm, ngày thành lập Công ty cổ phần máy tính TMD Bắc Ninh,...

  Kiến thức thương hiệu

  Mẫu logo đẹp tổng hợp bộ mẫu logo đẹp sưu tầm

  Để quý khách có cái nhìn rõ hơn chi tiết hơn về logo, mẫu logo đẹp logo phù...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Những cách tăng hạng website du lịch trên Google hiệu quả

  Tăng hạng website du lịch trên Google luôn là điều mà các Seoer hướng tới. Vậy, cần làm...

  Kiến thức thương hiệu Tin tức

  Khám Phá Bí Quyết: Cách Làm Thương Hiệu Sản Phẩm Mới Đột Phá Trên Thị Trường!

  Việc tung ra thị trường một sản phẩm mới thành công là chìa khóa để doanh nghiệp phát...

  Kiến thức thương hiệu

  Dịch vụ in ấn tờ rơi tại Bắc Ninh

  Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo được in trên giấy, thường có kích thước nhỏ gọn,...

  Thông tin nội bộ

  Thông báo lịch nghỉ thường niên công ty CỔ PHẦN IPTIME VIỆT NAM 24/6 – 26/6

  Trước tiên, Công ty CỔ PHẦN IPTIME VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin...

  Kiến thức thương hiệu

  Mẫu thiệp chức tết đẹp công ty HM Transport

  0912485468