Nhận diện thương hiệu Công ty K&B Việt Nam

Công ty K&B Việt Nam chuyên cung cấp và cho thuê các loại xe nâng tự hành cắt kéo của các hãng cung cấp hàng đầu như Genie, JLG, SkyJack, Haulotte, Snorkel, Uplift …

Từ khi thành lập cho đến nay. Công ty chúng tôi đã  có cơ hội hợp tác với rất nhiều công ty xây dựng lớn,  cũng như các khu công nghiệp trong và ngoài thành phố Bắc Ninh, Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao nhiệt tình trong công việc, các sản phẩm hầu hết nhập từ nước ngoài  với công nghệ thiết bị hiện đại đạ chuẩn quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng uy tín, cùng giá cả cạnh tranh Công ty chúng tôi tự tin rằng sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là : duy trì và mở rộng thị trường trong nước theo phương châm  “Khách hàng là động lực để công ty tồn tại và phát triển”.  Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chất lượng đáp ứng NHANH -HIỆU QUẢ – AN TOÀN -UY TÍN, hỗ trợ kỹ thuật ổn định tận tình tốt nhất có thể.

Thay măt công ty chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã ti tưởng hợp tác với chúng tôi. Hy vọng được đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường phát triển  trong tương lai.