Mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu Vin Lift là một trong những dự án lớn mà IPTIME thực hiện xuyên suốt quá trình phân tích đánh giá lên ý tưởng cũng như sửa chữa hoàn thiện sản phẩm chúng tôi đồng hành cùng công ty VinLift trong việc tư vấn thiết kế và định hướng phát triển dịch vụ cho thuê bán xe nâng hàng nâng người tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Với những mục tiêu phát triển phương châm hoạt động công ty cũng như những tinh hoa ý nghĩa và những mong muốn gửi gắm tới khách hàng của Vin Lift. Chúng tôi IPTIME đã lên ý tưởng thiết kế cũng như với nhiều mẫu demo tham khảo cùng sự đầu tư nghiêm túc chúng tôi đã đưa ra được ý tưởng thiết kế hoàn hảo và đúng với mong muốn của công ty VinLift. Thương hiệu VinLift ra đời với bộ nhận diện thương hiệu chủ đạo với màu Xanh lá cây cùng màu xanh dương tạo nên sự chuyên nghiệp vững chắc cũng như hòa hợp con người thiên nhiên đồng thời tổng thể thiết kế toát lên sự năng động cũng như mong muốn phát triển nhanh chóng và chất lượng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ với chúng tôi theo số: 0834270468 – 0833928222 – 0912485468 chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

IPTIME – Thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp