Thực trạng công ty

Công ty TNHH SXTM & Dịch vụ Đức Phát tập trung hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nguyên liệu giấy, nguyên liệu nhựa cung cấp cho các nhà máy sản xuất của Việt Nam cũng như các doanh nghiệp liên doanh và doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.

Nhận thức thấy đây là nền tảng đem lại giá trị gia tăng; Việc đầu tư nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm chất lượng – mẫu mã bền đẹp, giá cả hợp lý cung cấp cho các bạn hàng, trên cơ sở đó tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động, nộp thuế cho ngân sách nhà nước là đóng góp thiết thực nhất cho cộng đồng. Ngoài việc cung cấp các loại tray nhựa tái sử dụng, Công ty Đức Phát  có định hướng tập trung sản xuất các sản phẩm nhựa cung cấp cho thị trường cũng như cho các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Thách thức

Với tư tưởng nhất quán “Sản phẩm – Dịch vụ không chất lượng” không được phép tồn tại; Với phương châm “Xây dựng uy tín bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ’’; Và tâm niệm: Trân trọng, gìn giữ, bảo vệ quyền lợi của khách hàng chính là chìa khóa để giữ gìn, bảo vệ sự phát triển ổn định, lâu dài của doanh nghiệp, IPTIME hiểu rõ sự quan trọng của công ty Đức Phát dù mới phát triển việc định vị thương hiệu là cần thết và kịp thời lúc này.