Logo – Xe nâng Lâm Tùng

thiết kế name card tại bắc ninh, in card visit giá rẻ tại bắc ninh, in card visit tai bac ninh, in card visit tại bắc ninh

Thiết kế logo tại Bắc Ninh – Logo công ty xe nâng Lâm Tùng

Thiết kế Logo chuyên nghiệp – Luôn luôn sáng tạo cho các DN – Thiết kế logo – Xây dựng thương hiệu

Thiết kế Card Visit giá rẻ tại Tỉnh Bắc Ninh

Mỗi doanh nghiệp chọn cho mình một danh thiếp và mỗi nhà thiết kế chọn cho mình một phong cách riêng. Và khi chọn làm một danh thiếp điều quan trọng là bạn phải chọn ra những thông tin nào sẽ được in lên chiếc thẻ của mình.

Công ty IPTIME là công ty chuyên về dịch vụ thiết kế và in ấn, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, nhiệt tình chúng tôi luôn làm hài lòng mọi Quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Thiết kế Card visit giá rẻ tại thành phố, huyện như Thành phố Bắc Ninh, Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Từ Sơn, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài…

Xe Nâng Người- Cho Thuê Giá Rẻ | Cẩu Nâng Người LàmViệc Trên Cao‎

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người với đầy đủ các loại xe cắt kéo và boom lift, chiều cao làm việc từ 8m đến 41m. Với CHẤT LƯỢNG XE TỐT – DỊCH VỤ NHANH CHÓNG – UY TÍN.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lâm Tùng ra đời với mong muốn góp phần xây dựng thị trường thiết bị nâng người khu vực đông nam á, đem đến cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nâng và bán. Bằng đam mê và nhiệt huyết, kết hợp với đội ngũ CBCNV có chuyên môn cao Công Ty Lâm Tùng chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm thiết bị nâng người tốt nhất đến với ngành công nghiệp xây lắp tại Việt Nam.
Công Ty Lâm Tùng đã nhập các thiết bị xe nâng của các tập đoàn lớn trên thế giới như : GENIE, JLG, SKYJACK…. Hiện nay chúng tôi đã sở hữu hàng trăm thiết bị lớn nhỏ ( Xe nâng tự hành dạng scissor lift , Boom Lift ) để phục vụ công tác bán và cho thuê tới quý khách hàng trong cả nước với mong muốn mang đến sự hài lòng về “Máy móc thiết bị tốt nhất, Dịch vụ hoàn hảo, Giá cả cạnh tranh ”. Chúng tôi coi trọng quý khách hàng như những phần thưởng của cuộc sống, mỗi quý khách hàng không chỉ là đối tác, mà Lâm Tùng mong muốn trở thành những người bạn giúp đỡ và chia sẻ những giá trị quý báu. Để chúng tôi được cùng với quý khách xây dựng nên những công trình có chất lượng cao, công nghệ hiện đại tuổi thọ lâu dài, có tiến độ vượt bậc và làm nên những công trình lịch sử của đất nước Việt Nam thân yêu.
Tại các dự án Lâm Tùng đã được quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết bị như SAMSUNG, LG, HONDA, VAP, HYUNDAI ALUMINUM, NAMUGA, NANOSYS, UTECH VINA, SJ TECH, TAL VĨNH PHÚC…v.v..ở khắp các khu công nghiệp và đã mang lại những giá trị vượt bậc về thời gian thi công, sự an toàn, và nâng tầm giá trị của các nhà thầu.
“ Cùng với quý khách hàng đi lên một tầm cao mới, xây dựng một cuộc sống có ý nghĩa”
“Bất cứ khi nào bạn cần, bất cứ khi nào bạn muốn, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của bạn, Dịch vụ cho thuê xe nâng thủ tục nhanh gọn các điều khoản và điều kiện hợp lý
Trân trọng cảm ơn !