Tổng quan thương hiệu

OMAN STONE là thương hiệu đá được đánh giá rất cao từ khi được thành lập vào tháng 9 năm 2013 bởi sự chuyên nghiệp dù mới bước vào thị trường.

Trong suốt 8 năm cùng xây dựng thương hiệu, đã có những lúc OMAN Stone thực sự khó khăn bởi suy thoái kinh tế tác động tới Việt Nam.
Nhưng với sự đồng lòng của hơn 50 con người đầy nhiệt huyết thì tới ngày hôm nay chúng tôi vẫn giữ vững được niềm tin, sự khát khao vươn tới tầm cao hơn để khẳng định mình trong lĩnh vực đá ốp lát cao cấp tại Việt Nam và tương lai là thế giới.
Khẩu hiệu từ những ngày đầu tiên cho tới hiện tại vẫn là “Mang giá trị tự nhiên tới mỗi gia đình Việt”. Đó là điều mà mỗi thành viên trong đại gia đình OMAN Stone phải ghi nhớ đầu tiên khi bước vào công ty. Giá trị tự nhiên luôn đem lại cảm giác gần gũi, thư giãn. Đó là điều mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta và chúng ta phải trân quý điều đó.

Thử thách nhận diện

Với thương hiệu uy tín việc có một bộ nhận diện  thương hiệu đồng nhất chuyên nghiệp và nổi bật nâng tầm giá trị sản phẩm OmanStone đã từng thiết kế logo bài bản chuyên nghiệp xong việc tiếp tục triển khai các mục nhận diện  khác đang chưa tìm được đơn vị hỗ trợ ưng ý và hiểu được những giá trị mà OmanStone mong muốn mang lại cho khách hàng. Cơ duyên cho OmanStone đến với IP Time

Với mẫu logo màu đỏ chữ đen tông màu nổi bật việc phối ợp các chi tiết nhằm mang đến những giá trị sang trọng đẳng cấp đặc trưng của dòng sản phẩm đó nghệ thuật đươck Ip TIME thực hiện trong các mẫu thiết kế được chúng tôi giới thiệu sau đây.

Thực hiện triển khai các hạng mục nhận diện

Với những định hướng đó chúng tôi đã lên những phương án thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp cho nhận diện mới Oman Stone.