Tổng quan dự án

Thương hiệu Anh Phát là thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất thiết bị nội thất đồ gỗ nội thất với chất lượng và sự chuyên nghiệp. Các sản phẩm gỗ nội thất từ gỗ thịt nguyên khối hoặc các sản phẩm giường tủ bàn ghế khung cửa trần gỗ được thiết kế sản xuất với chất lượng tốt nhất sự tinh tế cổ điển hiện đại trong chất liệu gỗ mang đến không gian ngôi nhà thêm sang trọng

Cơ sở sản xuất đồ gỗ Anh Phát trước đây là một xưởng gỗ nhỏ quy mô gia đình sản xuất các vật dungnj từ gỗ phục vụ nhu cầu cơ bản của các hộ gia đình. Trong quá trình phát triển của xã hội cùng với go thẩm mỹ ngày càng cao. Đòi hỏi sự đầu tư nhiều tâm sức cũng như kinh phí phục vụ cho nhiều khách hàng khác nhau. Anh phát mong muốn thương hiệu của mình dẫn đầu cùng với đó được khách hàng đón nhận  và biết tới thương hiệu Anh Phát trong lĩnh vực tư vấn thiết kế sản xuất đồ gỗ nội thất. Tương lai phát triển kênh bán hàng các sản phẩm đồ gỗ nội thất chất lượng uy tín tại Bắc Ninh, Hà Nội và nhiều nơi khác.

Thách thức

Xây dựng thương hiệu thân thiện gắn với ngành nghề và định hướng của Anh Phát. Thương hiệu mới nên luôn mong muốn hình ảnh logo, nhận diện thương hiệu mới sẽ dễ dàng được đón nhận và thân thuộc với mọi người. Là địa chỉ tin cậy cho nhu cầu thiết kế sản xuất thiết bị nội thất đồ gỗ các sản phẩm đồ gỗ. Logo  phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai của công ty”

Giải pháp tổng thể

Với việc phát triển dựa trên ý tưởng logo với hai màu Xanh, cam. Cách điệu đơn giản chữ Những ấn phẩm hạng mục thương hiệu dần hình thành và hạng mục thiết kế website được chúng tôi IPTIME thiết kế theo phong cách và phối màu theo logo, cùng định hướng sáng tạo theo phong cách hiện đại, IPTIME đã đem đến sự hài lòng cho chủ thương hiệu Anh Phát với mẫu thiết kế logo mới, cùng với sự đồng bộ trên toàn hệ thống nhận diện của thương hiệu trong đó có mẫu thiết kế website, logo,…..

Giải pháp tổng thể IPTIME đem đến bao gồm trọn bộ thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế ấn phẩm nhận diện văn phòng, quảng cáo và ứng dụng thương hiệu trên các nền tảng Marketing.