Các yếu tố cần thiết khi thiết lế logo dược phẩm

Yếu tố để định vị cho một thiết kế logo đó là một yếu tố quan trọng. Bởi lẽ khi định vị, xác định được ngành nghề thì việc mẫu thiết kế logo mới có thể truyền đạt tốt những đặc điểm của ngành nghề đó đến khách hàng. Biến logo trở thành một yếu tố mang lại hiệu quả trong cả hệ thống nhận diện thương hiệu. Logo của ngành dược phẩm cũng không ngoại lệ nó cũng yêu cầu hội tụ đầy đủ các yếu tố định vị này, trước tiên phải kể đến đó là yếu tố màu sắc.

Màu sắc trong thiết kế logo dược phẩm

Ngành dược phẩm là một ngành phải đảm bảo sự an toàn và mang lại cảm giác tin tưởng. Những sắc màu logo được lựa chọn cho ngành này cũng phải thể hiện tính chất đặc trưng này. Màu đỏ, màu nâu,màu xanh dương, màu xanh lá cây là những màu sắc phù hợp với ngành dược phẩm và thường được chọn để thiết kế logo.

It is too a £ for the logo for the logo

Hình Ạ£ có liên quan

Màu đỏ là một màu có tính chất mạnh mẽ, tạo cảm giác bền vững, nó cũng mang tính cấp thiết rất phù hợp với ngành y. Với Màu nâu của đất cũng là một màu mang lại sự bền vững, cảm giác yên tâm. Còn Màu xanh dương và màu xanh lá cây là những màu mang lại cảm giác thoải mái, cảm giác đáng tin, cảm giác thanh tịnh…những cảm giác mà được phẩm có chức năng phải mang lại cho sức khỏe của người dùng. Đặc biệt màu xanh lá cây là màu sắc gần gũi với thiên nhiên, mà những gì đến từ thiên nhiên thì rất tốt cho sức khỏe nên rất được ưa chuộng. Màu sắc còn thể hiện cả tinh thần, cái tâm của ngành dược phẩm nên cần được lựa chọn một cách phù hợp.

Yếu tố Font chữ trong thiết kế logo dược phẩm

Phông chữ trong logo thiết kế logo mang phong cách sang trọng và đơn giản. Phông chữ trong biểu tượng logo của bạn phải được hiển thị thông tin tuyệt đối, nghiêm trọng trong sản phẩm của bạn.

It is too a £ for the logo for the logo

Biểu tượng trong thiết kế logo

Biểu tượng trong thiết kế logo là một yếu tố quan trọng. Trong y học, bạn phải thể hiện sản phẩm của mình thông qua các biểu tượng có liên quan đến sức khỏe, tự nhiên, cuộc sống.

Ví dụ: Biểu tượng ảnh trong danh mục thuốc như thuốc viên, hình lục giác, hình tròn, ….. Hoặc là các hình ảnh về thiên nhiên như cây mầm, cây chồi, cây lá, …..

Với việc phân tích cú pháp và xếp hạng, khách hàng có thể dễ dàng tạo biểu tượng của bạn sẽ là bất kỳ biểu tượng nào.

Kết hợp với các thông tin như tên thương hiệu sẽ đem đến cho khách hàng với một mẫu logo chứa nội dung ý nghĩa và toàn bộ thông điệp của thương hiệu.