Thiết kế profile, danh thiếp card visit
Thiết kế profile công ty, danh thiếp card visit doanh nghiệp chuyên nghiệp

Công ty Xây dựng đáp cầu Bắc Ninh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình dân dụng công nghiệp, tư vấn thi công các công trình dân dụng cơ sở hạ tầng không chỉ ở bắc Ninh mà cả các tỉnh khác như Hải Dương Hưng Yên, Hà Nội.

Để nâng cao chất lượng phong cách phục vụ chuyên nghiệp khẳng định mình và tăng cường quảng bá hình ảnh cũng như để khách hàng dễ dàng kết nối với công ty. Công ty xây dựng Đáp cầu đã cập nhật các hạng mục nhận diện thương hiệu  nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh công ty đến các đối tác khách hàng với các hạng mục như:

  • Thiết kế website xây dựng hệ thống website công ty địa chỉ website: dacc.com.vn giúp cập nhật tình hình dự án các hoạt động công ty cũng như đưa tin về các hoạt động thay đổi trong lĩnh vực xây dựng nói chung và ngành xây dựng tại Bắc Ninh nói riêng.
  • Thiết kế profile công ty về mảng xây dựng  cơ sở hạ tầng, xây dựng dân dụng và các công trình xây dựng công nghiệp. Với thiết kế mới chuyên nghiệp hình ảnh thực tế công trình, các hoạt động và quá trình thi công các công trình giúp cho vị thế công ty tăng cao và được đánh giá cao hơn trong quá trình thương lượng cũng như tham gia đấu thầu công trình đạt hiệu quả.

Công ty IP TIME đã vinh dự được là đơn vị đồng hành với công ty xây dựng Đáp cầu trong dự án thiết kế triển khai hệ thống website cổng thương mại điện tử của công ty tại địa chỉ https://dacc.com.vn

Website vừa là bộ mặt công ty. hiển thị thông tin công ty, đưa tin tức xây dựng tin tức hoạt động của công ty, quý khách có thể xem chi tiết các dự án mà công ty xây dựng đáp cầu đã tham gia tư vấn thi công. Để làm nổi bật hơn các dự án đã thực hiện đang thực hiện, các đối tác cũng như năng lực công ty xây dựng đáp cầu. Để quý khách cũng như đối tác có thể thấy rõ năng lực thực sự. Mang đến sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp, dài lâu.