Công ty Pyung Ahn Vina là công ty có vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại bao bì hộp đựng bằng kim loại cao cấp.

  • Loại Can 18L vuông, 10L vuông/ SQUARE TYP
  • Loại Can vuông có NECK-IN khi xếp chồng
  • Loại Can 18L tròn, 20L tròn/ ROUND TYPE (tai, đai)
  • Các loại Can nhỏ từ 0.5L ~ 4L (vuông, tròn)

Bằng các thiết bị máy móc tự động hóa cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, hiện tại công ty Pyung Ahn Vina đang cung cấp các sản phẩm bao bì kim loại với nhiều chủng loại khác nhau và chủ yếu cung cấp cho các công ty sản xuất sơn điện thoại liên quan đến các tập đoàn lớn như Samsung, Akzonobel… Ngoài ra còn là công ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm bao bì dùng để đóng gói dung môi và sơn cao cấp,… sử dụng trong công nghiệp & xây dựng.

Với mẫu catalogue do IPTIME thiết kế và in ấn giúp công ty Pyung Ahn  Vina khẳng định thương hiệu của mình chuyên nghiệp hơn đẳng cấp hơn với uy tín về các dòng sản phẩm cao cấp. Với mẫu thiết kế này kết hợp với yêu cầu của doanh nghiệp công ty Pyung Ahn Vina . Mẫu catalogue làm nổi bật các dòng sản phẩm  chính của công ty mangđến cho khách hàng cái nhìn tổng quan cũng như chi tiết bao quát về sản phẩm mà công ty cung cấp. Ngoài ra cuốn catalogue này còn giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin khác  về công ty. Khẳng định vị thế cũng như cơ hội hợp tác lớn hơn dành cho cả công Pyung Ahn Vina cũng như khách hàng của công ty.