Công ty Sơn Trà Bắc Ninh là công ty chuyên cung cấp nhân lực công nhân nhân viên chất lượng cho các khu công nghiệp. Với tầm nhìn sứ mệnh của mình đem đến chất lượng dịch vụ cũng như nguồn nhân lực chất lượng cho các đối tác. Hỗ trợ cho công nhân viên có cuộc sống ổn định thu nhập cao tại các nhà máy khu công nghiệp.

Thách thức với thương hiệu

Với thị trường cung ứng nhân lực hiện nay nhu cầu về nhân sự cũng như lượng công nhân viên ổn định để sản xuất. Sơn Trà đã liên kết hợp tác với những công ty có uy tín thâm niên. Tuyển dụng đào tạo và hợp tác với các công ty lớn. Khi lớn mạnh cần có những hình ảnh những thông tin cung cấp cho  khách hàng đối tác nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn bằng các thông tin các vật dụng gắn với thương hiệu doanh nghiệp.

Việc đồng bộ nhất quán các hình ảnh thương hiệu gây thiện cảm từ logo, card visit và profile

Giải pháp thương hiệu Sơn Trà

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như thực hiện nhiều dự án khác nhau. IPTIME đã được công ty Sơn Trà tìm đến để hỗ trợ xây dựng thương hiệu về mảng cung ứng nhân lực với thương hiệu Sơn Trà.

Sau những lần gặp và trao đổi và lên ý tưởng thống nhất phương án. Sơn Trà  đã có logo và mục tiêu trước mắt là thiết kế một ấn phẩm profile hồ sơ năng lực để có thể tham gia các dự án lớn đồng thời là nguồn động viên hỗ trợ tích cực cho đội ngũ nhân viên công ty. Các mẫu thiết kế mới được đồng bộ hóa với tiêu chí đơn giản, hiện đại và bắt mắt, đem đến sự hài lòng cho thương hiệu cung ứng nhân lực Sơn Trà khi tham gia vào thị trường.