Bối cảnh

Với thương hiệu kinh doanh thi công xây dựng các hạng mục công trình, công ty xây dựng NARO đã có được những bước tiến nhanh trên con đường phát triển của mình với sự phát triển vượt bậc. Cùng với sự phát triển hình ảnh công ty bộ mặt thương hiệu của công ty được công ty chú trọng xây dựng trong nhiều năm. Nhưng để hình ảnh công ty nổi bật hơn nữa chuyên nghiệp hơn nữa và cũng để xứng tầm với sự phát triển của công ty hiện tại và trong tương lai.Công ty NARO đã quyết định tái thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trong đó có mẫu thiết kế profile công ty.

Nhận diện thương hiệu xây dựng Naro

Với những đặc thù của ngành nghề xây dựng cùng định hướng và mục tiêu ý nghĩa mà lãnh đạo công ty, IPTIME đã có những phương án thiết kế logo cùng với đó thực hiện thiết kế cuốn profile công ty với những nội dung thông tin  giúp quảng bá hình ảnh công ty và cung cấp cái nhìn rõ nét  về quy mô cùng năng lực  của công ty giúp đối tác đánh giá cao tự tin với những sản phẩm mình cung cấp đồng thời nâng cao sự ảnh hưởng của công ty khả năng cạnh tranh với đối thủ.

Ngoài thiết kế logo, thiết kế profile công ty, NARO còn thiết kế mẫu card visit, thẻ tên, đồng phục nhân viên, đem đến một nhận diện thương hiệu mới chuyên nghiệp trẻ trung cho doanh nghiệp mình.

Nhận tư vấn thiết kế thương hiệu tại Bắc Ninh

Với những thách thức đó chúng tôi công ty thiết kế thương hiệu IPTIME đã nỗ lực đồng hành và giúp công ty xây dựng NARO có được một diện mạo mới. Điều đó sẽ mang đến nhiều may mắn hơn nữa thành công hơn nữa cho quý công ty. Và điều không thể thiếu đó là cảm ơn các bạn , quý khách hàng đã quan tâm tới dự án này. Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp mới hoặc tái thiết kế thương hiệu cùng các ấn phẩm như card visit, Profile công ty(hồ sơ năng lực) biển bảng quảng cáo,…. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế Hotline: 0834270468 – 0833928222 – 0912485468 // sale@iptime.com.vn