Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Hải Đăng, được đăng ký thành lập vào năm 2013. Ban lãnh đạo và cố vấn cho công ty đều là những người đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực và đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Bếp Trưởng, Quản lý cho các hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh, nhà hàng và khách sạn nổi tiếng nhất tại Việt Nam.
Từ niềm đam mê nghề nghiệp và sự tâm huyết đối với nghệ thuật ẩm thực Việt. Chúng tôi đã thành lập nên công ty Hải Đăng với định hướng kinh doanh trong nghành dịch vụ ẩm thực như nhà hàng, cửa hàng, cửa hàng thức ăn nhanh và phục vụ suất ăn cộng đồng. Và đó cũng chính là thế mạnh của chúng tôi.
Năm 2015 thương hiệu HẢI ĐĂNG CATERING được ra đời với nhiệm vụ là phục vụ suất ăn cộng đồng cho các cơ quan đoàn thể như công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…

Mang đến cho cộng đồng những suất ăn với tiêu chí “Không chỉ là ăn ngon…” mà còn được đảm bảo phù hợp với VSATTP, đủ chất dinh dưỡng và nhu cầu năng lượng thiết yếu cho một ngày làm việc trong môi trường công nghiệp, với triết lý phục vụ “Luôn luôn sẵn sàng và tươi cười tận tâm”.

Trở thành một trong 10 Công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ suất ăn cộng đồng tại Việt Nam. Xây dựng và chuẩn hóa thành công ít nhất 02 mô hình, chuỗi cửa hàng thức ăn mang phong cách ẩm thực Châu Á theo hình thức chuyển nhượng thương mại. Tham gia các diễn đàn, hiệp hội trong và ngoài nước và tài trợ các chương trình thực hiện sứ mệnh quảng bá ẩm thực Việt vươn ra thế giới.

Với khách hàng:

Cam kết trở thành một đối tác tin cậy. Hợp tác làm việc dựa trên sự tôn trọng tuyệt đối các nội dung hợp đồng đã được thỏa thuận và thống nhất. Chấp hành nghiêm túc và tự giác các nội quy và chính sách của doanh nghiệp đối tác, mang đến một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

Với cộng đồng:

Tuân thủ pháp luật và những quy định pháp lý có liên quan. Thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, thông qua việc thiết lập và cải tiến liên tục
các hệ thống quản lý, nhằm bảo đảm an toàn và bền vững trong mọi khía cạnh hoạt động, sản xuất kinh doanh của mình.

Với nhân viên:

Thiết lập và duy trì một môi trường làm việc có hệ thống, kỷ luật, minh bạch, công bằng, tôn trọng tuyệt đối con người và tinh thần dân chủ đối với nhân
viên. Nhằm tăng cường sự hợp tác, liên kết và sức mạnh của tập thể nhân viên.

Với nhà cung cấp nguyên liệu:

Hợp tác trên tinh thần chính trực. Thực hiện nghiêm túc các trách nhiệm giới hạn của mình. Thiết lập cơ chế kiểm soát nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào.
Ngăn ngừa từ đầu các nguy cơ có thể liên đới làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Và với chính mình:

Ban lãnh đạo công ty cam kết rằng các chính sách của công ty sẽ được thực hiện nghiêm túc và kiểm tra, đánh giá liên tục. Những nguyên tắc luôn được
tuân thủ, và được truyền đạt xuyên suốt đến tất cả mọi người cùng chung lòng xây dựng và chia sẻ những giá trị của công ty.