Điện Máy Tia Sáng là sự kết hợp sức mạnh giữa tinh thần sáng tạo không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên cùng với xu hướng phát triển khoa học, công nghệ và sự bảo đảm an toàn môi trường trong tương lai. Qua đó, sứ mệnh của Điện Máy Tia Sáng là mang lại những sản phẩm, công trình chất lượng cao, thân thiện môi trường và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng tiêu chuẩn sống ngày càng cao của nhân viên, mang lại lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Điện Máy Tia Sáng trở thành Công ty chuyên sâu về sản xuất, phân phối và thi công cơ khí, điện, điện máy chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với những yêu cầu về phát triển cũng như tạo dựng thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp của mình trên thị trường nâng cao năng lực vị thế của mình công ty điện máy Tia Sáng đã liên hệ và được đơn vị chúng tôi IPTIME tư vấn và triển khai thiết kế hạng mục nhận diện thương hiệu cho  công ty với Bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp mang lại hiệu quả trong kinh doanh cho công ty. Cùng nhìn lại những hình ảnh của hạng mục hồ sơ năng lực mà IPTIME thực hiện thiết kế cho công ty Tia Sáng.