Với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn du học, xuất khẩu lao động Công ty cổ phần phát triển nhân lực Komei cần được đầu tư  và xây dựng thương hiệu nghiêm túc và chuẩn. Với mong muốn tạo dựng một tên tuổi thương hiệu trong ngành đặc biệt là mảng đào tạo du học, và phát triển nhân lực Công ty Komei đã tìm đến IPTime Bắc Ninh Với mong muốn tạo một hình ảnh thương hiệu

Với mục tiêu phát triển mở rộng đồng thời xây dựng cơ sở vững chắc và uy tín đào tạo nhân lực cung cấp nguồn lao động xuất khẩu ra nước ngoài  chủ yếu là thị trường Nhật Bản.

Chúng tôi IPTIME đã nắm bắt yêu cầu cùng sự sáng tạo của chúng tôi tạo nên một tác phẩm thiết kế chuyên nghiệp và cũng chứa đựng đầy đủ hàm ý, ý nghĩa thông điệp mà công ty Komei muốn truyền đạt tạo nên một mẫu logo như dưới đây.

Với mẫu logo này sự thể hiện logo đơn giản từ chữ Komei với font chữ không chân vừa mạnh mẽ mà lại không thô cứng, Kết hợp cách điệu chữ K đầu tiên tạo nên một thông điệp về sự kết nối lan tỏa đồng thời cũng là sự gắn kết đoàn kết cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng.

Với một lĩnh vực như công ty Komei chuyên về đào tạo nhân lực cũng như xuất khẩu lao động tới thị trường nhật, Sự thẻ hiện văn hóa Việt Nam cùng Nhật bản được hòa quyện vào mẫu logo với màu sắc Xanh tươi kết hợp màu đỏ mặt trời.